Xem bói tử vi ngày 5/12/2016 của 12 cung hoàng đạo

5 December, 2016

Xem bói tử vi ngày 5/12/2016 của 12 cung hoàng đạo

tu-vi11-380x300

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Xem thêm:

Xem tử vi ngày 5/12 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn nên cẩn thận khi chia sẻ bất kỳ thông tin nào cho tất cả mọi người cùng biết, nhất là thông qua các mạng xã hội như Facebook hay Twitter. Không hiểu vì lý do gì mà bạn rất có khả năng sẽ buồn và mâu thuẫn với những người xung quanh.

Xem tử vi ngày 5/12 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nguồn năng lượng trong người Kim Ngưu lúc này không ổn định một chút nào và điều này thật đáng lo ngại. Ngày thứ Hai sẽ mang đến khá nhiều thay đổi trong cuộc sống của bạn nên hãy chuẩn bị tâm lý từ trước. Đừng rời bỏ ai đó nếu bạn biết rằng quyết định này sẽ khiến bạn hối tiếc.

Xem tử vi ngày 5/12 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hãy chăm sóc cho gia đình bạn và hãy bảo vệ họ trước những kẻ đặt điều nói xấu. Song Tử được khuyên nên giao tiếp nhiều hơn với những thành viên trong nhà để có thể chia sẻ với những khó khăn mà họ đang phải gánh chịu trong cuộc sống. Việc học của bạn đang khá tươi sáng đấy!

Xem tử vi ngày 5/12 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vào thời điểm này nên năng nổ thiết lập một vị trí nhất định trong xã hội, đừng tiếp tục sống và phụ thuộc quá nhiều vào gia đình nữa. Vài thất bại sẽ đến gặp bạn trong ngày, tuy không quá nghiêm trọng nhưng chúng đủ sức khiến bạn bị tổn thương nặng nề.

Xem tử vi ngày 5/12 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Với bạn thì ngày hôm nay thật tuyệt vời và mọi người có thể thấy rõ suy nghĩ đó. Niềm tin mang theo lòng nhiệt huyết đang ngày càng dâng cao, giúp bạn vững tin đối mặt với những thử thách trước mắt mà không hề ngại ngần gì. Chúc mừng bạn nhé!

Xem tử vi ngày 5/12 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn có vẻ muốn dùng toàn bộ ngày thứ Hai để phục vụ cho những thú vui và giải trí như mua sắm, ăn uống hay gặp gỡ bạn bè. Việc học hay tham gia các hoạt động xã hội dù có bận rộn thế nào đi chăng nữa cũng không thể ngăn nổi nụ cười sáng luôn thường trực trên môi bạn.

Xem tử vi ngày 5/12 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bầu không khí căng thẳng đang bao trùm Thiên Bình và một cá nhân khác rất quan trọng trong cuộc đời bạn. Do giận dữ và cảm thấy khó kiểm soát cảm xúc, bạn chỉ muốn rời khỏi cuộc tranh luận nhưng hành động này lại có thể đẩy mâu thuẫn lên cao hơn.

Hãy bình tĩnh để nói chuyện nhé Thiên Bình, chuyện gì rồi cũng ổn thôi

Xem tử vi ngày 5/12 cung Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn chỉ muốn làm gì đó để giúp đỡ mọi người xung quanh mình. Có lẽ là mùa đông đang đến và những hình ảnh đầy cảm động trên báo chí khiến bạn có tâm trạng này chăng. Tuy vậy, Chiêm tinh nghĩ rằng không nên gấp gáp mà hãy tìm hiểu kỹ tổ chức bạn muốn tham gia trước khi chính thức đăng ký.

Xem tử vi ngày 5/12 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thật may mắn làm sao khi nguồn năng lượng của Nhân Mã đã đạt được trạng thái cân bằng trở lại và sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thành các kế hoạch của mình. Nếu muốn tổ chức một bữa tiệc linh đình cùng bạn bè thì bạn nên cẩn thận vì ngày mai vẫn còn phải đi học đấy

Xem tử vi ngày 5/12 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hầu hết những căng thẳng mà Ma Kết cảm nhận trong những ngày gần đây sẽ trở thành dĩ vãng vào ngày thứ Hai này. Tâm trạng của bạn tuy vậy vẫn đang khá gay gắt và ở mức cực điểm do Mặt trăng vẫn không ngừng di chuyển xung quanh. Xem tử vi ngày 5/12 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cảm xúc của Bảo Bình vào ngày hôm nay nhìn chung sẽ xoay quanh hai chữ “hài lòng”. Tuy nhìn thì vẫn còn rất xa nhưng từ bây giờ bạn đã nên dọn dẹp và chuẩn bị mua sắm cho Tết Nguyên Đán. Đừng chủ quan bởi có thể gần Tết bạn sẽ bị bệnh đấy!

Xem tử vi ngày 5/12 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Không hiểu vì lý do gì mà Song Ngư của ngày thứ Hai sẽ có thể học tập và hoạt động mà không mệt mỏi một chút nào. Tuy nhiên, Chiêm tinh không nghĩ hiện tượng này tốt đâu bởi nó chỉ chứng tỏ một điều rằng bạn đang mất cân bằng hoặc không cảm thấy an toàn.

Xem thêm: Truyện ngôn tình

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *