Giải mã hiện tượng điềm báo thịt giật theo giờ

22 November, 2017

Thịt giật, cơ giật nhẹ là những phản ứng tự nhiên của cơ thể trước tác động ảnh hưởng kích thích của môi trường thiên nhiên. Theo phân tích khoa học, đây là triệu chứng của việc rối loạn sinh lý bởi nhiều nguyên nhân khác nahu như mệt mỏi, căng thẳng, cơ chế ăn uống không phù hợp…Ngoài những lý giải mang ý nghĩa khoa học thì hiện tượng đó cũng có rất nhiều ý nghĩa theo cuộc sống tâm linh. Người ta nhận định rằng lúc các cơ bỗng nhiên giật nhẹ là 1 điềm báo cho chuyện nào đó sắp xảy ra. Hãy cùng boitinhyeu.org tham khảo bài viết sau đây để tìm lời giải cho hiện tượng kỳ lạ giật thịt, giật cơ nhẹ sẽ báo hiệu cho chúng ta biết điều gì nhé!

Giải mã hiện tượng điềm báo thịt giật theo giờ

Giải mã hiện tượng điềm báo thịt giật theo giờ

Giải mã hiện tượng lạ thịt giật, giật cơ theo tâm linh

Trong đời sống tâm linh, cơ thịt tự nhiên co giật nhẹ là 1 điềm báo cho tương lai gần của bạn, nhưng vận hên hay xui còn tùy thuộc vào lúc xảy ra hiện tượng lạ này. Giờ Tý (23h đến 1h): gia đình bạn sắp có rất nhiều chuyện bất thình lình xảy ra tương quan đến gia sản, tiền tài. Giờ Sửu (1h đến 3h): gia đình gặp may mắn, con cái từ phương xa trở lại mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc. Giờ Dần (3h đến 5h): người thân trong gia đình, anh em lục đục, còn nếu không nhường nhịn sẽ dẫn đến xích míc, kiện tụng. Giờ Mão (5h đến 7h): có một số người cầu cứu, nhờ vả hoặc được trao món quà bất thình lình từ ai đó. Giờ Thìn (7h đến 9h): Nhắc nhỏ con cháu cẩn thận trong công việc đề phòng tai nạn đáng tiếc xẩy ra. Giờ Tị (9h đến 11h): Có khách lạ đến chơi nhà, mang đến nhiều tin vui cho hạnh phúc gia đình. Giờ Ngọ(11h đến 13h): cảnh giác trong khẩu ca, hành động còn nếu không sẽ ảnh hưởng đồng đội, người thân hiểu lầm. Giờ Mùi (13h đến 15h): suôn sẻ, may mắn tài lộc đến bất ngờ mang đến cho bạn của cải lớn. Giờ Thân (15h đến 17h): Gặp suôn sẻ, được quý nhân hỗ trợ nhưng cũng cần phải đề phòng chuyện không may xảy ra. Giờ Dậu (17h đến 19h): Đề phòng gặp chuyện khó khăn, hao tài, tốn của lại mang nhiều tai tiếng. Giờ Tuất (19h đến 21h): hạnh phúc gia đình có tin vui, con cháu từ xa trở lại đoàn tụ. Giờ Hợi (21h đến 23h): việc làm tiến triển may mắn tốt lành, thao tác gì cũng rất được công dụng như mong muốn.

Xem thêm: Xem bói tướng bàn tay của người khác giới Vân mệnh của bé sinh vào năm Mậu Tuất 2018 như thế nào? Bàn tay nam giới nói gì về tình yêu và tính cách của họ?

Giật cơ, thịt giật báo hiệu tình trạng sức khỏe

Ngoài những yếu tố về tâm linh thì bạn có thể xem thêm những lý do khác dẫn đến hiện tượng kỳ lạ này như: -Do khung người quá căng thẳng mệt mỏi, mệt mỏi dẫn đến giật cơ. Tuy vậy bạn không nên quá băn khoăn lo lắng bởi thể hiện này khá lành tính, chỉ cần nghỉ ngơi, thư giãn giải trí hài hòa thì khung hình sẽ trở về trạng thái bình thường. -Do làm việc hoặc tập thể dục quá sức gây mất nước dẫn đến giật thịt hoặc chuột rút. -Chế độ ăn uống không đảm bảo, thiếu chất dinh dưỡng như canxi, magie và các vitamin khác. -Dùng quá nhiều rượu bia và các chất kích thích gây rối loạn thần kinh. Giật cơ, giật thịt trên cơ thể không chỉ có báo hiệu tình trạng sức mạnh của bạn mà nó còn có khá nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh. Vì thế, khi thực trạng này lộ diện, bạn nên tham khảo cả hai vấn đề để bảo vệ sức mạnh tương tự như đề phòng những chuyện không may sắp xảy ra.

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *