Đoán tính cách và sự nghiệp qua gò má của một người

29 November, 2017

Theo nhân tướng học, khi cân nhắc gò má (lưỡng quyền) kết hợp với sắc diện gò má, hoàn toàn có thể đoán được tính cách, công danh cũng giống như đường tình duyên của người nữ giới. Cùng boitinhyeu.org xem qua bài viết tiếp sau đây nhé.

1. Gò má rộng và cao

Nhìn gò má đoán chuẩn tính cách và sự nghiệp của một người

Đoán tính cách và sự nghiệp qua gò má của một người

Mặc dù vậy, nhờ việc chân thành và nỗ lực cố gắng của chính bản thân mình, không ngừng nghỉ giải quyết và khắc phục những điểm yếu khiến mọi người không chỉ có thông cảm mà còn ủng hộ họ trực tiếp những hoài bão của mình. Những người có tướng gò má đó thường thành công ở tuổi trung niên, đó là lúc họ gặt hái được nhiểu thành công nhất.

2. Cung gò má quá lớn

Người nữ giới đó có bản tính dữ dằn, không hiếu thuận. Với tính từ thời điểm cách đó, cuộc hôn nhân của mình cũng không mấy tốt đẹp, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, về già cô độc. Cung gò má cao phối hợp với mũi nhỏ thì người nữ giới đó thường hay làm trái lời chồng. Đồng thời, người chồng của mình gặp nhiều trở ngại trong công việc, hôn nhân không tốt đẹp, hạnh phúc.

3. Gò má tròn và đầy đặn

Gò má tròn và đầy đặn

Đoán tính cách và sự nghiệp qua gò má của một người

Họ luôn khao khát giành được sự để ý của mọi người xung quanh, & có thể ứng biến kịp thời với nhiều hoàn cảnh. Khi tham dự vào bất kì công việc gì, họ cũng đều thắng lợi & rạng ngời, những người này phù hợp với các ngành nghề như: diễn viên, chân dài hoặc nhà báo… Với sự lanh lợi & khéo léo vốn có, người có gò má tròn và đầy đặn hoàn toàn có thể thăng bằng và giải quyết được các trở ngại và áp lực nặng nề trong các công việc. Đối với hạnh phúc gia đình thì họ là một người vợ, người mẹ tuyệt vời, mang đến sự chăm lo & tình yêu thương cho tất cả những thành viên trong gia đình.

Xem thêm:

4. Gò má thấp

Thế nhưng, nếu như muốn vấn đề đó biến thành thực sự thì bạn cần phải có các chiến lược & kế hoạch cụ thể chi tiết, nhưng bạn lại là kẻ luôn lo âu về năng lực thất bại do này vẫn chưa đủ can đảm và mạnh mẽ để có thể thực hiện. Hãy củng cố niềm tin của bản thân, chiến thắng sẽ đến với bạn.

5. Gò má 2 bên không cân xứng

Gò má 2 bên không cân xứng

Đoán tính cách và sự nghiệp qua gò má của một người

Với người phụ nữ có gò má phía hai bên không phù hợp với nhau hay cái cao cái thấp thì được dự đoán là là người gặp trở ngại trên con đường làm ăn, đường tình yêu gặp nhiều khó khăn, phải lớn tuổi mới lập gia đình.

6. Theo sắc diện gò má

Những người phụ nữ mang “vượng khí” đó được đa sốngười xung quanh mếm mộ, đời sống gia đình hạnh phúc  bền vững. Trái lại, nếu gò má có sắc khí vàng sẫm thì đời sống của người nữ giới này sẽ nghèo hèn cả đời. Người phụ nữ có gò má sắc diện xanh xao thì gia chủ thường là người mang tâm địa tàn ác. Thường xuyên xung khắc với chồng khiến gia đình chóng vánh tan vỡ, ly tán. Cung gò má lúc trắng, lúc đỏ gọi là “khuôn mặt đào hoa”, chủ nhân có lối sống buông thả, hời hợt trong chuyện tình yêu.

7. Gò má cao

Gò má cao

Đoán tính cách và sự nghiệp qua gò má của một người

Mặc dù thế chưa xuất hiện bất kì một bằng chứng khoa học nào minh chứng cho điều này. Ngược lại, ở những nước phương Tây những người phụ nữ gò má cao luôn được đánh giá là kẻ có cá tính mạnh mẽ & cuộc sống hôn nhân gia đình luôn hạnh phúc, viên mãn. Trong công việc, họ là những người lanh lợi, chuẩn bị vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Họ có tác dụng gánh vác được các việc quan trọng, thêm vào đó với tính cách cởi mở luôn sở hữu được cảm tình của mọi người. Mặc dù vậy, theo các ghi chép của Nhân tướng học, nếu gò má cao hơn nữa mũi thì không đảm bảo, bởi họ được xem là những người làm mặc kệ mọi thứ để đã có được điều mình mong muốn, kể cả dùng mưu hèn, kế bẩn nên thường được cho là những loại người tiểu nhân. Ngược lại, cung gò má lõm thì người nữ giới cả cuộc sống chỉ sống an phận, chưa biết cách quân sư, hỗ trợ gì giúp chồng, con trong những việc, đời sống của họ trở nên tốt đẹp hơn. Từ rất lâu rồi, việc đoán biết cuộc đời, tính cách mỗi người, nhất là người nữ giới đã được ông cha ta truyền thụ qua câu ca dao: “Gò má mà chẳng cân phân, Cuộc đời cam chịu lắm phần lao đao”. Vì thế, nhìn tướng gò má cũng có thể đoán được phần nào bản chất của một người phụ nữ. Tuy vậy, trên đó cũng chỉ là các thông tin xem thêm mà thôi, điều quan trọng để nói lên thực chất một con người đấy là ở cách mà người ta cư xử & sống với nhau ra làm sao nhé bạn

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *