Bàn tay nam giới nói gì về tình yêu và tính cách của họ?

10 November, 2017

Trong mỗi người sẽ có một thái độ và cách nghĩ khác nhau khi đối diện với tình yêu. Sự khác nhau này có thể phản ánh qua các dấu hiệu trên bàn tay của họ. Nếu bạn muốn biết về suy nghĩ cũng như tính cách khi yêu của các bạn nam, hãy cùng boitinhyeu.org tìm hiểu về bàn tay nam giới nói gì về tình yêu và tính cách của họ nào.

Bàn tay nam giới nói gì về tình yêu và tính cách của họ?

Bàn tay nam giới nói gì về tình yêu và tính cách của họ?

1. Tướng tay có thực lực

Các ngón tay đều đặn, tương xứng nhau là dấu hiệu của những người thông minh, nhanh trí và có con mắt nhìn xa trông rộng. Họ luôn cố gắng phấn đấu hết mình để trở thành chỗ dựa vững chắc cho gia đình, vợ con. Trong tình yêu, những người đàn ông có nét tướng này sẵn sàng hy sinh mọi thứ để người ấy được vui vẻ, hạnh phúc.

2. Tướng tay giàu sức sống

Hai bàn tay cứng rắn, những ngón tay đầy đặn, hơi chút thô kệch là tướng tay giàu sức sống. Theo những nhà nhân tướng học, đó là đặc điểm của những người vui vẻ, hài hước, luôn mang đến niềm vui tiếng cười tới cho mọi người xung quanh. Họ lúc nào cũng trong trạng thái sẵn sàng đón nhận mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống, không điều gì có thể khiến những người này chán nản, bỏ cuộc.

3. Tướng tay dị thường

Boi tinh yeu cho biết, trong lòng bàn tay có dường tình cảm, đường trí tuệ, đường định mệnh hỗn loạn chứng tỏ đây là người đàn ông dễ bị tác động bởi ngoại cảnh, không có chính kiến riêng của bản thân. Điều đó khiến họ trở nên thụ động, dễ dựa dẫm, ỷ lại vào người khác. Trong tình yêu, những người đàn ông này cũng “cả thèm chóng chán”, hiếm khi chung thủy với một tình yêu nào lâu dài.

4. Tướng tay thật thà

Người đàn ông sở hữu bàn tay cứng cáp, các ngón tay thon dài, vuông không những thông minh, tài giỏi mà còn rất thật thà, tốt bụng. Họ khá cẩn trọng trong chuyện tình cảm, khi yêu ai phải tìm hiểu thật kĩ càng. Sau khi lập gia đình, những người đàn ông này rất tâm lý, luôn biết cách chiều chuộng vợ con, sẵn sàng chia sẻ công việc nội trợ với người bạn đời.

Xem thêm: Top 3 con giáp nam hay nghe lời vợ nhất Bói tính cách qua tư thế ngủ những ngày “đèn đỏ” Điểm mặt 3 chòm sao có nụ cười hút hồn nhất

5. Tướng tay bản năng

Đa số những người đàn ông có đường t ình cảm quá ngắn thường không biết kiềm chế cảm xúc của bản thân trong những lúc nóng giận. Họ đề cao cái tôi của bản thân, ít khi chịu lắng nghe ý kiến, suy nghĩ của người khác. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, những người này luôn muốn đối phương phải làm theo mọi yêu cầu, đề nghị của mình. Chính sự bảo thủ, có phần gia trưởng của họ khiến cho người ấy cảm thấy mệt mỏi, khó chịu.

6. Tướng tay cảm thụ

Bàn tay nhỏ, đẹp, mịn màng là tướng tay của những người đa tình, biết cảm nhận cái đẹp. Kể cả trong công việc hay chuyện tình cảm, những người này đều khá cầu toàn, luôn cố gắng phấn đấu để mọi thứ trở nên hoàn hảo. Mẫu người lý tưởng của họ phải là những cô nàng vừa thông minh, khéo léo lại vừa xinh đẹp, duyên dáng.

7. Tướng tay lý luận

Ngón tay dài, các khớp thẳng, rõ ràng là dấu hiệu của những người đàn ông theo đuổi lý luận, thích hợp với các công việc liên quan đến chính trị và đòi hỏi tư chất của nhà lãnh đạo. Đặc biệt, họ rất coi trọng đời sống tình cảm, luôn sẵn sàng hy sinh bản thân mình vì những người xung quanh. Nếu lấy được người đàn ông này làm chồng, bạn sẽ có cuộc sống sung sướng, giàu sang cả đời. Trong thực tế, những người đàn ông sở hữu bàn tay cứng cáp rất dễ đạt được thành công trong cuộc sống. Lý do bởi họ có sự am hiểu sâu rộng về nhiều lĩnh vực cộng thêm óc phân tích sáng suốt, nhạy bén. Hơn nữa, họ còn có duyên với làm ăn kinh doanh, nếu đầu tư buôn bán chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành công. Trên đây là một số phân tích về bàn tay nam giới giúp bạn hiểu chàng hơn, giúp bạn tham khảo và lựa chọn bạn đời qua bàn tay. Nhưng đây chỉ là một trông những yếu tố nhỏ để giúp bạn hiểu hơn về đối phương. Bạn nên tìm hiều chàng nhiều hơn để tình yêu ngày càng gắn kết nhé.

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *